Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Bechereau
Rượu sở hữu cấu trúc ổn định, nhẹ nhàng, tanin cân bằng, vị rượu lắng đọng, dài lâu, nồng độ cồn nhẹ nhàng, mượt mà, dễ thưởng thức. Khi khui nắp chai và thưởng thức những ngụm rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được một chút chua và chát nhẹ đặc trưng của ba loại nho quyện hòa cùng vị cay và ngọt ngào của quả chín và gia vị như quả mâm xôi, quả anh đào đen, cassis, blackcurrant, mận, thuốc lá, cà phê, vanilla, gỗ sồi, socola, đất, khói, da tạo nên một cảm giác vô cùng sảng khoái cho bất cứ một vị khách nào có cơ hội thưởng thức rượu. Từ đó giúp chúng ta thêm yêu đời, xua tan mọi mệt mỏi của một ngày dài học tập và lao động căng thẳng, stress.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby vô cùng ấn tượng mang đến một vẻ đẹp quyến rũ, nồng nàn, thanh lịch. Để có thể đến được tới tay người tiêu dùng rượu đã phải trải qua nhiều công đoạn; đầu tiên là việc thu hoạch nho sau đó phân loại chúng và chỉ sử dụng những trái đảm bảo nhất đem nghiền nát trong hệ thống để lấy dịch, tiếp theo phần dịch nho sẽ thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 12 tháng; cuối cùng chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới được đem đi đóng chai và xuất xưởng.
Rượu thích hợp sử dụng khi được ướp lạnh trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút và sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt cừu, thịt bò, thịt bê, thịt gia cầm với nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 16 – 18 độ C.