Rượu Vang Chateau Bélair Monange Premier Grand Cru Classé

Mang đến những trọn vẹn yêu thương, đong đầy trong nỗi nhớ, sản phẩm Rượu Vang Chateau Bélair Monange trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời dành cho khác hàng. Có những cảm nhận rất riêng, yêu thương trong từng giọt rượu, vì thế cho nên sau mỗi lần nếm thử rượu vang sẽ là một lần khách hàng cảm thấy như được hòa mình vào thiên nhiên đất trời Pháp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

6.680.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-6680
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Bélair Monange

Được biết đánh là một chai vang đỏ cao cấp nổi tiếng của nhà sản xuất Chateau Bélair Monange nước Pháp, chai rượu vang này không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Hơn thế nữa rượu là một món quà tinh thần đặc biệt dành cho những bữa tiệc trở nên sang trọng đẳng cấp ngỡ ngàng hơn.

Chưa bao giờ khách hàng cảm thấy không hài lòng vì những gì mà sản phẩm rượu vang này đang sở hữu. Có những tình cảm đầy chân quý, chính cái hương vị của sản phẩm rượu vang trở thành yếu tố cơ bản thu hút cũng như chinh phục lòng người.

Giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon là những giống nho cơ bản được nhà sản xuất lựa chọn để làm nên rượu. Kế thừa đầy đủ và trọn vẹn hương vị của nho khiến vang phong phú đậm đà tỏa sáng. Không chỉ dừng lại ở đó, rượu còn mượt mà hơn khi mỗi khoảnh khắc nếm thử sẽ là một lần được trải nghiệm. Chai rượu vang gợi đến hương vị của dâu rừng, tuyết tùng, anh đào hay bạch đậu khấu.

Dùng vang như thế nào cho đúng cách? Đây là một trong số những câu hỏi mà được nhiều khách hàng quan tâm. Riêng nói về cách thưởng thức rượu vang thì những người sành vang là người am hiểu rượu vang nhất. Nhà sản xuất khuyến khích người dùng lựa chọn một số món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt hun khói, các món nướng BBQ để lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận