Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Bourdieu No1
Quy trình sản xuất và hương vị là những yếu tố được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm bởi đây là những yếu tố quyết định đến chất lượng và sức tiêu thụ của sản phẩm này. Những trái nho được hái thủ công bằng tay sau đó được sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát để lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian là 12 tháng. Tiếp theo chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Sử dụng duy nhất một loại nho nổi tiếng là Merlot nổi tiếng, cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như mận đen, cassic, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng vị gỗ sồi, vani, thuốc lá, tuyết tùng, cà phê, socola, mocha, xì gà, kẹo bơ cứng, dâu tằm, mứt, đất, khói đã tạo nên một hương vị tròn trịa, ngọt ngào, lắng đọng, thơm ngon chắc chắn sẽ đem đến một sức khỏe tốt cho người tiêu dùng. Nhiều khách hàng sau khi sử dụng loại rượu vang này đã hoàn toàn thành công và có những bữa tiệc thật hoàn hảo sau những giây phút học tập và làm việc căng thẳng.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường ẩm thấp, quá nóng quý vị nhé. Rượu thích hợp sử dụng ở môi trường có nhiệt độ dao động từ 16 – 18 độ C cùng những món ăn từ thịt đỏ, thịt nai, thịt gia cầm.