Rượu Vang Chateau Bouscaut Blanc

Nổi tiếng trên thế giới là một siêu phẩm vang trắng cao cấp đến từ vùng đất Pessac-Léognan – Graves của đất nước Pháp xinh đẹp dễ thương, sản phẩm Rượu Vang Chateau Bouscaut Blanc tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của đa số khách hàng dùng vang trên thế giới. Có những cảm nhận rất riêng, mỗi lần nếm thử rượu vang thì biết bao những cảm xúc như ùa về trong vòm miệng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.980.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH1-1980
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Bouscaut Blanc

So với những chai rượu vang trắng khác nhau đến từ nhiều quốc gia trên thế giới thì chai rượu vang trắng này là một gương mặt điển hình. Ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, màu vàng nhạt mượt mà mềm mại bên ngoài của rượu cũng đủ để khiến cho những ánh mắt nhìn vào không rời xa được.

Khi thưởng thức, ấn tượng đến ngỡ ngàng bởi sự phong phú có trong hương vị của sản phẩm rượu vang. Người dùng như trọn vẹn yêu thương bởi hương vị của những trái nho trắng nổi bật đó là nho Sauvignon, Sémillon. Tươi mát trong rượu còn thể hiện bởi hương vị của một số trái cây tươi mát mùa hè như táo xanh, ớt chuông xanh, cam thảo và một chút bạc hà hơi tê tê trên đầu lưỡi.

Có được hương vị hoàn hảo đến như vậy phải chăng cũng là nhờ một phần vào sự kế thừa những giá trị mà thiên nhiên vùng đất Pessac-Léognan – Graves đã tạo nên. Những thời tiết giá lạnh của mùa đông như làm nên những khoáng chất mạnh mẽ góp phần làm phong phú vị rượu. Yêu dấu dành cho rượu vang là ở cả hình thức bên ngoài lẫn hương vị bên trong. Dù có được lựa chọn thưởng thức trong bất cứ bối cảnh nào đi chăng nữa thì sản phẩm rượu vang vẫn biết cách thể hiện mình và mang đến cho người dùng tràn ngập những yêu thương ấm áp.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận