Rượu Vang Chateau Canon Saint Grand Cru Classés

Vang Đỏ Pháp luôn là một đề tài được nhiều tín đồ vang Pháp nhắc đến và bình phẩm. Một trong số những chai rượu vang đỏ Pháp được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay đó chính là sản phẩm Rượu Vang Chateau Canon thân thuộc. Sự trọn vẹn trong tính cách của rượu vang trở thành một ghi chú sâu sắc trong lòng bất cứ ai đã từng có cơ hội được tiếp cận với chúng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.980.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-3980
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Canon

Thương hiệu Chateau Canon tự hào là một thương hiệu sản xuất rượu vang có tuổi đời khá vững chắc được nhiều người biết đến. Có những đóng góp không hề nhỏ cho sự phát triển của nền công nghiệp sản xuất rượu vang của quốc gia này, vì thế cho nên những sản phẩm rượu vang của họ làm nên những dấu ấn rất riêng và có sức lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường hầu khắp các nước.

Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang đỏ cao cấp đến từ nhà làm rượu. Trưởng thành từ hai giống nho cơ bản Merlot, Cabernet Franc, hương vị của hai giống nho đã quyết định chủ đạo đến tính cách có trong sản phẩm rượu vang này. Khi nếm thử, vỡ òa trong những cung bậc cảm xúc khác nhau đó là sự trọn vẹn tinh tế trong từng hơi thở của rượu. Vang toát lên hương vị phong phú của đinh hương, tuyết tùng, anh đào hay bạch đậu khấu.

Kết thúc bởi một nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 13.5%, sản phẩm rượu vang ghi chú trong lòng từ một lượng tanin mượt mà chưa từng thấy.

Một chai rượu vang có được một diên mạo bên ngoài sang chảnh, đẳng cấp và bắt mắt kèm theo đó là một chất lượng bên trong hoàn hảo thì quả thực không còn điều gì tuyệt vời hơn khi trong bộ sưu tập rượu vang của khách hàng có sự xuất hiện của sản phẩm rượu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận