Rượu Vang Chateau Canon La Gaffeliere

Trong muôn vàn những sản phẩm rượu vang khác nhau trên thị trường hiện nay, có lẽ tên tuổi của sản phẩm Rượu Vang Chateau Canon La Gaffeliere ghi dấu sâu sắc trong lòng những ai đã từng thưởng thức rượu. Cứ mỗi lần được nếm thử, biết bao những ngỡ ngàng, những cung bậc cảm xúc như ùa về trong khoang miệng một cách hết sức tự nhiên và chân thành mộc mạc.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.850.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-3850
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Canon La Gaffeliere

Saint Émilion – Bordeaux nổi tiếng là cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang Pháp. Kế thừa những thành tựu mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã làm nên, nhà làm rượu đã biết tận dụng cơ hội để phát triển thành vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng với quy mô lớn. Chai rượu vang này cũng được trưởng thành từ vùng đát xứ sở đặc trưng này. Chưa bao giờ người dùng có thể tìm thấy được chai rượu vang nào có nét tương đồng như chính sản phẩm rượu. Vang ra đời là kết quả của sự nỗ lực cố gắng dưới đôi bàn tay của những người nông dân làm nghề trồng nho, những khối trí óc tài ba nhiệt huyết của nhà sản xuất.

Bất chợt hương vị vang ùa về trong khoang miệng, rượu mang đến hương thơm chủ đạo của những trái nho đỏ Merlot, Cabernet Sauvignon. Thi thoảng vang phảng phất hương vị của nhiều trái cây chín đỏ khác nữa như dâu tây, anh đào, đinh hương hay thảo mộc. Được ví như một vì sao sáng trong số muôn vàn những vì sao, rượu thu hút những ánh mắt nhìn vào một cách đặc biệt bởi một diện mạo nổi bật bên ngoài.

Trọn vẹn trong từng giọt rượu, vang hòa quyện trong hơi thở với cấu trúc vang cân bằng và một sự mượt mà có trong lượng tanin phong phú. Rượu xứng đáng trở thành một món quà tinh thần dành cho những bữa tiệc sang trọng đẳng cấp.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận