Rượu Vang Chateau Cantemerle

Một bữa tiệc có được thành công rực rỡ hay không thì sự có mặt của sản phẩm Rượu Vang Chateau Cantemerle cũng là một yếu tố không thể thiếu để làm nên sự thành công ấy. Khi đến với chai rượu vang, những gì mà quý khách hàng cảm nhận được không chỉ là hình thức bắt mắt bên ngoài mà là cả một bầu trời hương vị bên trong phong phú.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.530.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-1530
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Cantemerle

Haut-Médoc – Bordeaux nổi tiếng trên thế giới là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước Pháp xinh đẹp. Những đứa con tinh thần ra đời từ vùng đất nơi đây đều có những ấn tượng rất riêng, chai rượu vang này là một trong những số đó. Được đánh giá là chai vang đỏ đẳng cấp của thương hiệu Chateau Cantemerle, sản phẩm rượu vang không ngừng tỏa sáng trên thị trường và lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức rượu.

Ôm trọn những yêu thương, rượu làm nên những ký ức ngọt ngào bởi hương vị vang bên trong vô cùng phong phú. Trải nghiệm đầu tiên là từ hương vị của những trái nho đỏ Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc. Tiếp đến ghi chú trong vang còn là những khoảnh khắc tuyệt vời từ hương vị của dâu tây, đinh hương, tuyết tùng hay thảo mộc.

13% là nồng độ cồn của rượu. Một cấu trúc vang cân bằng, một nồng độ cồn lưu luyến và nhẹ nhàng vậy chẳng có lý do gì mà vang không thể hoàn hảo trong con mắt của người dùng rượu.

Thưởng thức rượu vang muốn được ngon hơn, nhà sản xuất khuyến khích khách hàng nên dùng rượu kèm với một số ẩm thực quen thuộc. Chai rượu vang sẽ phát huy trọn vẹn hương vị có trong rượu hơn khi chúng được thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như các món nướng BBQ, sườn xào chua ngọt…

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận