Rượu Vang Chateau Carbonnieux Grand Cru Classé De Graves

Một trong số những thành công lớn nhất của nhà sản xuất Chateau Carbonnieux đếm từ đất nước Pháp đó chính là siêu phẩm Rượu Vang Chateau Carbonnieux. Những ký ức ngọt ngào dành cho chai rượu vang đều xuất phát từ hương vị hoàn hảo và đặc biệt mà sản phẩm rượu vang đã mang lại. Lựa chọn rượu vang cũng là một nghệ thuật và có được chai rượu vang này quả thực bạn như có được một món quà thực sự ý nghĩa.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.000.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-2000
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Carbonnieux

Pessac Léognan Graves nổi tiếng trên thế giới là một vùng sản xuất rượu vang lừng danh đến từ đất nước Pháp xinh đẹp. Không ngừng phụ lòng mong mỏi của nhiều khách hàng, vùng đất đầy hứa hẹn ấy đã mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những đứa con tinh thần tuyệt hảo. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ. Ra đời từ vùng làm vang lâu đời, rượu kế thừa một cách trọn vẹn và sâu sắc hương vị của rất nhiều những trái cây chín đỏ. Vang là sự tổng hòa hương vị của những trái nho Cabernet Sauvignon, Merlot. Ghi chú trong đó sẽ còn là hương vị của đinh hương, dâu tây, anh đào và thảo mộc.

Kết thúc bởi một nồng độ vô cùng nhẹ nhàng 13.5%, vang cân bằng để đảm bảo mang đến một cấu trúc mượt mà mềm mại.

Không chỉ để lại ấn tương bởi chất lượng bên trong, chính màu sắc bên ngoài đã thu hút sự chú ý của người dùng sau mỗi lần gặp gỡ. Rượu gợi lên một màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà. Hơn bao giờ hết vang tròn trịa và đẹp đẽ bởi thứ ánh màu tượng trưng cho tình yêu, cho hạnh phúc đong đầy đôi lứa.

Thưởng thức rượu vang cần có nghệ thuật, và nghệ thuật dùng rượu ở đây đó là cách bạn kết hợp vang với món ăn ra sao và trong điều kiện nhiệt độ như thế nào sao cho phù hợp.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận