Rượu Vang Chateau Carlmagnvs

Pháp không ngừng tỏa sáng trên thị trường với những sản phẩm rượu vang vô cùng sáng giá. Chai Rượu Vang Chateau Carlmagnvs làm nên ký ức trọn vẹn dành cho người thưởng thức là đại diện cho số những chai vang đỏ Pháp nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Cũng đã từng làm mưa làm gió trên thị trường, sản phẩm rượu vang tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.060.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-1060
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Carlmagnvs

Fronsac, Bordeaux nổi tiếng là vùng làm vang lâu đời của đất nước Pháp. Những gì khách hàng cảm nhận được có ở trong những sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng đất nơi đây có những đặc điểm vô cùng lạ lẫm mới mẻ độc đáo. Chai rượu vang này quả thực là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Có được cá tính rất riêng, rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ. Sản phẩm rượu vang thu hút sự chú ý của những ánh mắt nhìn vào ngay từ màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà. Người ta biết đến chai rượu vang bởi một thứ ánh màu của những đóa hồng tươi, ánh màu của sự yêu thương đậm đà trọn vẹn. Trong vòm miệng vang toát lên một phức hợp hương vị phong phú ngọt ngào. Nổi bật hơn hẳn đó là hương vị của nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot rồi đến sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của việt quất, dâu tây, anh đào hay thảo mộc các loại.

14.5% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang, sở hữu một cấu trúc vang cân bằng và một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải, chắc chắn chai rượu vang mang đến cho người dùng những trải nghiệm tinh tế mới mẻ chưa từng có. Từ đó rượu để lại một kết thúc lâu dài bền chặt trong tiềm thức của những người dùng vang.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận