Rượu Vang Chateau Côte De Baleau

Niềm hạnh phúc trở nên bất tận sau mỗi lần quý khách hàng có cơ hội được trải nghiệm với sản phẩm Rượu Vang Chateau Côte De Baleau. Mang đến những ấn tượng vô vùng mới mẻ, rượu vang trọn vẹn hoàn hảo đến ngỡ ngàng mà không phải dòng rượu vang nào cũng có thể so sánh được với chúng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.100.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH1-1100
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Côte De Baleau

Pháp làm nên những ấn tượng rất riêng trong suy nghĩ của người thưởng thức rượu bởi những tác phẩm rượu vang đậm chất nghệ thuật của họ. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Được trưởng thành từ sự phát triển của nhiều hương vị khác nhau, sản phẩm rượu vang là sự ghi chú ấn tượng từ hương thơm của hai giống nho chín đỏ Merlot, Cabernet Sauvignon. Lần đầu tiên được nếm thử rượu vang, biết bao những cảm xúc như được vỡ òa, vang tỏa ngát hương vị của nhiều trái cây ghi chú đan xen. Sự bộc bạch từ hương vị của đinh hương, tuyết tùng, hương thơm của thảo mộc khiến rượu vang lộng lẫy  làm sao.

Màu đỏ ruby ánh tím trở thành một yếu tố thu hút sự chú ý từ thực khách ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ. Con người ta có thể có nhiều sự lựa chọn khác nhau nhưng không phải để lựa chọn được cho mình một sản phẩm rượu vang hoàn hảo như ý muốn là một điều đơn giản. Bởi có quá nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau trên thị trường, người dùng như phân vân và lưỡng lự trước muôn vàn những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác.

Chai rượu vang này là một sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả mong đợi. Đến với chai rượu vang bạn sẽ cảm thấy yêu thương hơn thiên nhiên, đất trời và con người Pháp xinh xắn, dễ thương với muôn vàn những cung bậc cảm xúc đan xen lẫn lộn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận