Rượu Vang Chateau Croizet Bages Pauillac

Ngược thời gian trở về quá khứ, chai Rượu Vang Chateau Croizet Bages Pauillac tuy có mặt rất lâu trên thị trường hiện nay nhưng những gì mà chúng thể hiện trong hương vị rượu vẫn ngập tràn sự mới lạ độc đáo. Điều đó chứng tỏ được sự thành công của nhà sản xuất Chateau Croizet Bages khi làm nên sản phẩm rượu vang. Sự hoàn hảo có trong từng hương vị rượu tạo nên những ấn tượng sâu sắc trong lòng người dùng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.030.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-2030
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Croizet Bages Pauillac

Chateau Croizet Bages không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang Pháp nói riêng và rượu vang thế giới nói chung rất nhiều những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này là một trong những số sản phẩm rượu vang cao cấp của nhà sản xuất.

Yêu thương trọn vẹn dành cho rượu là những hương vị ngọt ngào xao xuyến có trong chai rượu vang. Chưa bao giờ khách hàng cảm thấy không ấn tượng khi mỗi lần có cơ hội được nếm thử chai rượu vang này. Trưởng thành từ một phức hợp hương vị khác nhau, rượu nổi bật lên là ở hương vị của những trái nho đỏ Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc. Nhâm nhi ly rượu vang, ngọt ngào trong từng hơi thở rượu còn toát lên hương vị của tuyết tùng, đinh hương, dâu tây và mận chín. Những khoảnh khắc trọn vẹn đến ngỡ ngàng khiến cho chai rượu vang mang đến những hứa hẹn chẳng bao giờ phai nhạt.

Không chỉ ấn tượng bởi sự phong phú có trong hương vị của rượu vang, ngay cả hình thức bên ngoài của chúng cũng đủ để mang đến những trải nghiệm yêu thương ngập tràn. Rượu nổi bật với màu đỏ ruby ấn tượng, vang như một đóa hoa hồng tươi rạng ngời đón nắng. Rượu chắc chắn sẽ là người bạn tri kỷ đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi bữa tiệc để mang đến cho người thưởng thức những không khí vui tươi an lành và ấm áp.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận