Rượu Vang Chateau D’Armajan Des Ormes

Khi nhắc đến những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang phát triển thì quốc gia đầu tiên chúng ta nên gọi tên đầu tiên là đất nước Pháp. Nơi đây hàng năm sản sinh và tung ra thị trường thế giới nhiều sản phẩm rượu vang được cho là độc đáo đáp ứng được thị hiếu của đông đảo khách hàng trên thế giới; từ khách hàng có thu nhập trung bình đến khách hàng có thu nhập cao đều cảm thấy hài lòng. Một trong những sản phẩm để lại ấn tượng sâu sắc với người tiêu dùng thế giới là Rượu Vang Chateau D’Armajan Des Ormes.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.750.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH-1750
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau D’Armajan Des Ormes

Ngày nay khi mà rượu vang đã trở thành đồ uống sang trọng không thể thay thế tại nhiều mâm cơm và bữa tiệc gia đình thì người tiêu dùng đặc biệt quan tâm đến hương vị của chúng trước khi sở hữu và trải nghiệm vì thế nhà sản xuất đã vô cùng tỉ mỉ, cẩn trọng trong quá trình sản xuất loại rượu vang này. Bên cạnh nguồn nguyên liệu là ba loại nho họ đã bổ sung, trang bị thêm một số loại trái cây cũng như gia vị chọn lọc tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho loại đồ uống này. Chúng ta có thể kể tới quả mơ, đào, lê, táo, dưa gang, cam, quýt, chanh hòa quyện cùng vị gừng, nấm, khói, đất, đá cục và gỗ sồi. Hương vị hấp dẫn đến thế thì tại sao quý vị không sở hữu và trải nghiệm để cùng nhau có những giây phút thư giãn bên cạnh gia đình và người thân sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng nhỉ.

Rượu có màu vàng rơm đậm vô cùng bắt mắt và hấp dẫn; nồng độ cồn nhẹ nhàng, tinh tế; cấu trúc rượu ổn định, tanin bền lâu, dai dẳng, hậu vị lắng đọng. Nho được thu hoạch sau đó được phân loại, chỉ sử dụng những trái nho đảm bảo nhất để đem đi sơ chế, nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 18 tháng rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ tại thị trường nhiều nước trên thế giới.

Rượu thích hợp sử dụng khi được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món tráng miệng, trái cây tươi cùng thịt gia cầm, hải sản trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng từ 10 – 12 độ C.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận