Rượu Vang Chateau De Beaucastel Chateauneuf Du Pape

Vang đỏ Pháp luôn làm nên tên tuổi nhất định của mình trên thị trường hiện nay. Những gì khách hàng cảm nhận được trong sản phẩm Rượu Vang Chateau De Beaucastel Chateauneuf Du Pape sẽ để lại những ký ức sâu sắc và trọn vẹn. Chai rượu vang này cho dù được thưởng thức trong mọi bối cảnh chúng cũng không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Hãy thưởng thức để chúng ta cùng nhau trải nghiệm về sản phẩm rượu vang các bạn nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.600.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH2-3600
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau De Beaucastel Chateauneuf Du Pape

Chateau De Beaucastel không ngừng làm nên những ấn tượng và phong cách rất riêng trong sản phẩm rượu vang của họ. Chai rượu vang này là một đứa con cưng đến từ nhà làm rượu. Có được cái nhìn rất riêng, sản phẩm rượu vang đỏ lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới.

Được trưởng thành từ sự kết hợp của nhiều giống nho đỏ khác nhau đó là nho Mourvèdre, Grenache, Syrah, Counoise, sản phẩm rượu vang là sự tròn vị của hương thơm những trái nho. Ngoài ra khi thưởng thức bạn còn yêu thương chai rượu vang bởi sự ghi chú của đầy đủ những hương vị trái cây khác nữa đan xen ghi chú lẫn lộn. Sự đặc biệt trong dư vị của mận chín, đinh hương, tuyết tùng rồi còn là dư vị của việt quất các loại làm nên những ghi chú đậm sâu trong trái tim những ai đã từng nếm thử sản phẩm rượu vang.

14.5% là nồng độ cồn mà chai vang này đang sở hữu. Một cấu trúc rượu vang cân bằng và một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ thì không có gì trở thành một lý do cho khách hàng không lựa chọn rượu phải không?

Rượu phù hợp cho bạn lựa chọn thưởng thức trong những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp để tiếp đãi đối tác quan trọng hay đồng nghiệp.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận