Rượu Vang Chateau De Bertineau Lalande De Pomerol

Có những đồ uống sử dụng nhiều lần nhưng không để lại ấn tượng gì tuy nhiên với những sản phẩm vang của Pháp chỉ sử dụng duy nhất một lần chắc chắn quý vị lại muốn tiếp tục sở hữu và thưởng thức thêm nhiều lần. Một trong những sản phẩm như thế phải kể đến chai Rượu Vang Chateau De Bertineau. Rượu thích hợp sử dụng cho những bữa tiệc đông người như tiệc cưới hỏi, tiệc sinh nhật, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.450.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH-1450
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau De Bertineau

Những chiếc thùng gỗ sồi là một vật dụng không thể thiếu trong quá trình sản xuất ra những chai rượu vang của đất nước Pháp. Nho sau khi được thu hoạch thủ công bằng tay sẽ được phân loại, bỏ cuống và cho vào hệ thống máy ép lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 12 tháng. Khi chúng đã đảm bảo chất lượng mà nhà sản xuất đưa ra mới được đem đi chiết xuất vào chai và xuất khẩu đi tiêu thụ tại thị trường nhiều nước. 14 % là mức nồng độ cồn mà rượu sở hữu, cấu trúc rượu ổn định, tanin luôn ở mức cân bằng, hậu vị tròn trịa, lắng đọng kéo dài bền lâu sẽ mang cho quý khách hàng cảm giác thích thú, sảng khoái.

Khui nắp chai và trải nghiệm hương vị của vang quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của nho hòa quyện cùng nhiều loại quả chín mọng như quả anh đào, quả thạch lựu, quả mâm xôi, quả mận, quả dâu tây hòa quyện cùng hương gỗ sồi, da, đất, mứt dâu, cà phê tạo nên một hương vị đặc biệt sóng sánh, thơm ngon, hảo hạng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách kể cả những vị khách sành thưởng thức nhất.

Một số lưu ý dành cho quý vị khi thưởng thức loại đồ uống này đó là rượu thích hợp sử dụng khi lạnh và sẽ hấp dẫn hơn nếu kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt gia cầm với nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức dao động ở mức 16 – 18 độ C.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận