Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau De Callac
Bordeaux là một địa danh nổi tiếng của Pháp, đây chính là nơi cho ra đời nhiều sản phẩm vang có chất lượng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhiều thành phần khách hàng. Một trong những sản phẩm để lại ấn tượng cho nhiều thực khách nhờ thiết kế sang trọng và quy trình sản xuất hết sức đảm bảo. Nho được kết hợp theo tỷ lệ khác nhau, bỏ cuống, sơ chế và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 12 tháng, khi hết thời gian ngâm ủ rượu được kiểm định chất lượng rồi đóng chai trước khi đem đi tiêu thụ.
Nguồn nguyên liệu chính để sản xuất ra loại vang đỏ này là từ 3 loại nho nổi tiếng mang tên Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc. Nho được trồng và chăm sóc tỉ mỉ, chu đáo sau đó để sản xuất rượu người ta bổ sung thêm vào trong thành phần rượu nhiều loại trái cây chín mọng và gia vị cao cấp như cassis, ô liu, mận, blackberry, da, đất, khói, khoáng chất, nấm, gỗ sồi, vanilla, thuốc lá, socola, bơ, caramel. Với những nguyên liệu cao cấp và tuyển chọn kỹ càng quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng về chất lượng của rượu.
Trước khi thưởng thức quý vị nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó kết hợp cùng một số loại thức ăn từ thịt đỏ, thịt nướng, thịt gia cầm, phô mai trưởng thành với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 16 – 18 độ C.