Rượu Vang Chateau De Camensac

Một trong số những siêu phẩm rượu vang Pháp được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay đó là sản phẩm Rượu Vang Chateau De Camensac. Nằm trong phân hạng Grand Cru Classé, rượu không ngừng làm nên những ghi chú sâu sắc trong lòng người dùng và trở thành sản phẩm rượu vang có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.620.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH1-1620
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau De Camensac

Tràn ngập những yêu thương, chai rượu vang làm nên những ấn tượng trọn vẹn trong tâm trí của người dùng rượu. Nhẹ nhàng và cá tính, lãng mạn và yêu thương, những gì quý khách hàng có thể cảm nhận được ở sản phẩm rượu vang này quả thực không thể tìm thấy được ở bất cứ một sản phẩm rượu vang nào khác.

Phát triển từ hai giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon, hương vị của vang là sự bộc bạch rõ nét từ hương vị của hai giống nho ấy. Khi nếm thử rượu còn ôm trọn niềm tin yêu dành cho khách hàng bởi sự phong phú từ hương vị của đinh hương, tuyết tùng, dâu tây hay việt quất. Không ngừng mang đến những khoảnh khắc ấn tượng, sản phẩm rượu vang lọt vào tầm ngắm của đa số khách hàng mà chưa bao giờ chúng bị lãng quên đi cho dù người dùng mới chỉ có 1 lần duy nhất thưởng thức chúng.

Có được sự thành công đến như vậy là sự cố gắng không ngừng của nhà làm rượu Chateau de Camensac. Hơn thế nữa mỗi lần thưởng thức chai rượu vang bạn như được cảm nhận về một bức tranh thiên nhiên thu nhỏ của vùng Haut Médoc – Bordeaux nước Pháp không ở đâu quá xa xôi bởi khoảng cách địa lý mà chúng như ở ngay trước mắt người dùng. Từng khoảnh khắc dòng thời gian cứ trôi đi nhưng những gì có trong rượu sẽ luôn còn đọng lại vấn vương trong lòng không bao giờ bị lãng quên đi được.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận