Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Ferrande Graves
Được làm nên hoàn toàn từ sự pha trộn của những trái nho chín đỏ đó là nho Merlot, Cabernet Sauvignon, chai rượu vang là sự trải nghiệm đầy ngỡ ngàng đến từ hương vị của nho. Hơn thế nữa trong vòm miệng khi thưởng thức rượu vang còn lần lượt là những rung động đến từ hương vị của dâu tây, tuyết tùng, anh đào cũng như thảo mộc đan xen trong rượu. Những gì làm nên tính cách của chai rượu vang trở thành điểm nhấn quan trọng để dẫn dắt người dùng rượu đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác. Hơn thế nữa ngay từ hình thức bên ngoài của chai rượu vang, việc sở hữu một gam màu đỏ ruby tươi tắn trở thành một trong số những yếu tố cơ bản để dẫn dắt người dùng vang thu hút sự chú ý đặc biệt từ sản phẩm rượu vang này. 13.5% làm nên sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang cũng như sự mượt mà trong từng dư vị của sản phẩm rượu vang ấy. Chai rượu vang này quả thực sẽ phát huy tối đa hơn nữa dư vị có trong vang khi chúng được thưởng thức kết hợp với những món ăn cơ bản được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn nướng, bít tết, sốt vang và rượu mận trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức vang từ 16-18 độ. Cần có động tác lắc nhẹ chai rượu vang để cho sản phẩm rượu vang này được đậm đà quyến rũ hơn cả mong đợi đối với những ai từng có cơ hội được trải nghiệm với sản phẩm rượu vang này.