Rượu Vang Chateau Fombrauge

Pháp luôn khẳng đỉnh được thương hiệu và tên tuổi của mình về nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Chưa từng làm cho người dùng vang cảm thấy thất vọng, những đứa con tinh thần đến từ đất nước Pháp xinh đẹp rạng ngời làm nên những ký ức đậm đà trọn vẹn. Chai Rượu Vang Chateau Fombrauge là một trong những siêu phẩm rượu vang sáng giá nhất được nhiều khách hàng lựa chọn thưởng thức dành cho những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.500.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH-2500
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Fombrauge

Nói đến đất nước Pháp là nói đến một cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời nói chung. Không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những đứa con tinh thần sáng giá khác nhau, chai rượu vang này là một trong những gương mặt điển hình tiêu biểu nhất của làng rượu vang Pháp.

Hiện ra trước mắt người thưởng thức là một màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà, sản phẩm rượu vang mang đến sắc đẹp lỗng lẫy rực rỡ của những bó hoa tươi nở rộ. Khi thưởng thức hương vị bên trong rượu đã trở thành một điểm nhấn quan trọng thu hút sự chú ý của những người từng nếm thử rượu vang. Nổi bật trong rượu là sự ghi chú của hương vị nho Merlot chủ đạo. Đan xen trong hỗn hợp tầng lớp hương vị ấy còn là sự hiện diện bởi hương vị của anh đào, tuyết tùng, thảo mộc hay đinh hương. Từng tầng lớp hương vị vang như lần lượt tấn công vào bên trong vị giác để mang đến cho người dùng rượu có được những trải nghiệm hết sức thú vị ngọt ngào. Đối với những tín đồ của rượu vang nước này thì chắc chắn chai rượu vang không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu vang của họ. Rượu phù hợp dành cho những bữa tiệc sang trọng đẳng cấp kết hợp với những món ăn được chế biến từ thịt đỏ…

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận