Rượu Vang Chateau Fourcas Hosten

Pháp nổi tiếng trên thế giới là một quốc gia có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời. Những sản phẩm rượu vang của họ không phân biệt thuộc dòng vang cao cấp hay đại trà bình dân đều có những phong cách và cá tính rất riêng. Sản phẩm Rượu Vang Chateau Fourcas Hosten là một minh chứng điển hình cho nhận định trên là hoàn toàn đúng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.000.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH1-1000
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Fourcas Hosten

Chateau Fourcas Hosten nổi tiếng là một thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh đến từ đất nước Pháp xinh đẹp. Trải qua một quy trình sản xuất rượu vang lâu đời, nhà sản xuất đã mang đến rất nhiều những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Không chỉ có những chai vang trắng mà họ còn làm nên những sản phẩm rượu vang phong phú khác như vang đỏ, vang hồng, rượu vang sâm banh….

Chai rượu vang đỏ này là một ví dụ điển hình tiêu biểu cho những đứa con tinh thần đến từ nhà làm rượu. Lần đầu tiên nếm thử, người dùng như được chóng ngợp trước sự phong phú có trong hương vị rượu. Sự pha trộn từ hương vị của những trái nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet.Franc làm nên hương vị chủ đạo của rượu vang. Ghi chú trong nó còn là sự đan xen lẫn lộn của một số hương vị trái cây chín đỏ như tuyết tùng, đinh hương, dâu rừng.

Hình thức bên ngoài cực kỳ bắt mắt, vang khoác lên mình thứ ánh màu đỏ ruby tươi tắn như vẻ đẹp của những đóa hoa. Có mức giá ở tầm trung, rượu phù hợp với nhiều khách hàng dùng rượu. Đối với những bữa tiệc cuối năm, sự có mặt của chai rượu vang này làm nên một không khí trọn vẹn ấm nồng trong bữa tiệc ấy. Chỉ cần quý khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu chắc chắn vang sẽ không phụ lòng mong mỏi của những tình cảm mà khách hàng dành cho vang.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận