Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Grand Puy Ducasse Pauillac
So với những sản phẩm rượu vang đỏ khác trên thị trường thì chai rượu vang này được rất nhiều chuyên gia nghiên cứu về rượu đánh giá rất cao và họ ghi nhận những gì mà nhà sản xuất Chateau Grand-Puy Ducasse đã cố gắng để làm nên sản phẩm rượu vang hoàn hảo chất lượng như chai rượu vang này.
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, người dùng đã bị chinh phục bởi một diện mạo bên ngoài ấn tượng sâu sắc từ rượu. Chai rượu vang làm nên hương thơm trọn vẹn của hai giống nho cơ bản đó là nho Cabernet Sauvignon, Merlot. Trong vòm miệng vang còn le lói những tầng lớp hương vị ngọt ngào xao xuyến khác nữa. Sự trưởng thành của hương vị một số trái cây chín đỏ như mận chín, đinh hương, bạch đậu khấu, anh đào, thi thoảng là sự ghi chú của vị hoa violet càng khiến cho rượu vang tỏa sáng hương vị hơn.
Có một quy trình sản xuất rượu vang hết sức cẩn thận và tỉ mỉ, người ta hái nho bằng chính đôi bàn tay của người thợ làm nghề rượu. Sau đó họ mang nho về chọn lọc sơ chế cẩn thận và ép lấy nước. Tiếp đến nước nho được lọc bỏ vỏ và ngâm ủ lên men trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian khoảng 1 năm trước khi mang chúng ra đóng chai thành phẩm. Nhà sản xuất nâng niu từng giọt rượu như nâng niu thành quả và ước mơ hoài bão cháy bỏng của mình.