Rượu Vang Chateau Greysac Jean Guyon

Vang Pháp chẳng bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều chai rượu vang của Đức, Tây Ban Nha, Italia. Những đứa con tinh thần ra đời từ đất nước Pháp không ngừng lớn mạnh mẽ khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường. Chai Rượu Vang Chateau Greysac Jean Guyon là một trong những số đó. Có được cá tính rất riêng, độc đáo và không ngừng mới mẻ. Rượu làm nên sự trọn vẹn hương vị để lại một kết thúc lâu dài sâu sắc chưa từng bị lãng quên.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.700.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH1-2700
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Greysac Jean Guyon

Đến từ vùng đất đầy hứa hẹn Medoc & Haut Medoc nước Pháp, chai rượu vang đã mang đến cho khách hàng những phong cách rất riêng, trẻ trung mới mẻ và độc đáo. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Nằm trong phân khúc nhứng ản phẩm rượu vang cao cấp có sức bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, khách hàng không ngừng ngỡ ngàng trước sự hoàn hảo và đẳng cấp có trong dư vị của sản phẩm rượu vang.

Được làm nên từ sự kết hợp hoàn hảo của hai giống nho đỏ đó là nho Merlot, Cabernet Sauvignon, rượu vang là sự hòa quyện của hương vị nho. Tinh tế và ngọt ngào hơn nữa còn là sự ghi chú từ hương vị của nhiều trái cây đan xen lẫn lộn. Khách hàng còn cảm nhận được hương vị của tuyết tùng, đinh hương và anh đào cho đến hương vị của bạch đậu khấu, lý chua đen. Sự hòa quện trong tầng lớp hương vị của rượu vang như tấn công vào sâu trong vị giác len lỏi vào hầu hết những ngõ ngách của tâm hồn. 14% mang đến cho chai rượu vang có được sự cân bằng trong cấu trúc rượu và đảm bảo lượng tanin rồi khoáng chất phong phú bên trong. Đối với những bữa tiệc quan trọng tiếp đãi đối tác, những vị khách quý thì sự lựa chọn dành cho chai rượu vang này là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận