Rượu Vang Chateau Gruaud Larose Saint Julien

Một trong số những niềm tự hào của thương hiệu Chateau Gruaud Larose đó chính là sản phẩm Rượu Vang Chateau Gruaud Larose Saint Julien. Không chỉ được biết là một thức uống có cồn, sản phẩm rượu vang còn được ví như một món quà tinh thần trọn vẹn ý nghĩa. Rượu làm nên những ký ức ngọt ngào mà bất cứ khách hàng nào khi nếm thử cũng không bao giờ quên đi được dư vị có trong rượu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

4.450.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-4450
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Gruaud Larose

Chateau Gruaud Larose nổi tiếng trên thế giới là thương hiệu sản xuất rượu vang có tên tuổi hiện nay. Những đứa con tinh thần đến từ nhà làm rượu đều có được những phong cách và cá tính rất riêng. Điều đó chứng tỏ được nét đặc trưng từ nhà làm rượu. Chai rượu vang này là một ví dụ điển hình. Được làm nên từ những trái nho đỏ Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, rượu ngọt ngào trong từng giọt rượu. Vang hòa quện đươc đầy đủ hương vị tuyệt vời từ nho. Không những thế, những khoảnh khắc ngập tràn còn là sự kế thừa từ hương vị của dâu tây, tuyết tùng, anh đào hay mận chín. Sự ghi chú trong dư vị của rượu vang làm nên một  bản giao hưởng tuyệt vời cho người dùng.

Chưa bao giờ bạn có thể tìm thấy được chai rượu vang nào có nét tương đồng như sản phẩm rượu vang này. Có được một quy trình sản xuất hết sức cẩn thận, những trái nho được hái tận tay và mang về nhà máy chọn lọc sơ chế. Người ta dùng nho ép lấy nước lọc bỏ vỏ và đưa vào những chiếc thùng gỗ sồi lên men ngâm ủ.

Nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách chính là việc bạn dùng vang kết hợp với những món ăn phù hợp. Chai rượu vang này sẽ hoàn hảo hơn khi chúng được thưởng thức kèm cùng với thịt đỏ nướng, thịt bò bít tết, sốt vang hay thịt cừu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận