Rượu Vang Chateau Haut Bages Liberal

Một trong số những chai rượu vang đỏ Pháp điển hình tiêu biểu được rất nhiều khách hàng lựa chọn trên thị trường hiện nay đó chính là sản phẩm Rượu Vang Chateau Haut Bages Liberal huyền thoại. Không ngừng khẳng định được mình trên thị trường, rượu vang bởi vì thế chúng lọt vào tầm ngắm của vô vàn thực khách khác nhau đến từ khắp các quốc gia trên thế giới hiện nay.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.300.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH-3300
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Haut Bages Liberal

Chateau Haut Bages Liberal có những đóng góp không hề nhỏ cho sự nghiệp phát triển của nền công nghiệp sản xuất rượu vang nước Pháp nói chung. Điều gì làm nên tên tuổi cho thương hiệu rượu vang này. Chúng đều xuất phát từ sự đẳng cấp có trong những sản phẩm rượu vang đến từ nhà sản xuất. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được biết đến là chai vang đỏ cao cấp bán rất chạy trên thị trường hiện nay, hàng năm con số sản xuất và tiêu thụ rượu vang đạt được mức khá đáng kể theo số liệu thống kê của nhà sản xuất. Trưởng thành từ 2 giống nho đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon và Merlot, rượu là sự hội tụ bởi hương vị của nho. Tiếp đến trong vòm miệng vang còn bung tỏa trọn vẹn hương vị của việt quất, đinh hương, anh đào hay da thuộc. Cấu trúc vang cân bằng nhẹ nhàng kết thúc bởi nồng độ 13% chắc chắn sẽ làm nên một lượng tanin bên trong rượu mượt mà và sự hài hòa bởi lượng khoáng chất bên trong rượu.

Một số gợi ý tuyệt vời như các món ăn được chế biến từ thịt đỏ: Thịt lợn nướng, thịt bò bít tết, sốt vang, thịt thú rừng nướng hay các món nướng BBQ thơm phức sẽ là ẩm thực phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang này. Có như vậy rượu mới dẫn dắt được người thưởng thức rượu vang trải nghiệm hết từ những bất ngờ này cho đến bất ngờ khác.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận