Rượu Vang Chateau Haut Batailley Pauillac

Nổi tiếng là một sản phẩm rượu vang đỏ cao cấp của Pháp, chai Rượu Vang Chateau Haut Batailley mang đến cho người dùng những tình cảm chân quý. Sự có mặt của sản phẩm rượu vang dành cho những bữa tiệc sẽ mang đến những khoảng khắc thú vị hấp dẫn và ngọt ngào. Đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang. Chắc chắn rượu để lại một ấn tượng không bao giờ có thể quên được trong tâm trí của mỗi khách hàng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.500.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGHD1.1-2500
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Haut Batailley

Chỉ khi khách hàng có cơ hội được thưởng thức rượu vang thì quý khách hàng mới cảm nhận được một cách đầy đủ và trọn vẹn hương vị có trong rượu. Có một màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà, sản phẩm rượu vang toát lên thứ ánh màu như những đóa hoa hồng tươi. Một bó hoa ngào ngạt hương vị như tấn công nhanh chóng vào trong sống mũi. Rượu mang đến hương thơm trọn vẹn của giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot. Hơn thế nữa vang còn là sự phức hợp đến từ hương vị của tuyết tùng, anh đào, và da thuộc. Sự hoàn hảo có trong hương vị của rượu vang sẽ mang đến cho người thưởng thức rượu một bầu không khí tươi vui sống động.

13.5% là nồng độ cồn có ở chai rượu vang này. Sở hữu một nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng, vang mượt mà ở cá tính bên trong với dư vị tanin phong phú.

Để có được một sản phẩm rượu vang chất lượng đến như vậy thì nhà sản xuất đã có một quy trình làm rượu vô cùng cẩn thận. Nho được hái bằng chính đôi bàn tay của người thợ làm nghề sản xuất rượu vang. Người ta mang nho về nhà máy chọn lọc sơ chế cẩm thận rồi đưa vào máy ép lấy nước. Phần nước nho được lên men trong thùng gỗ sồi với thời gian nhất định trước khi mang chúng ra đóng chai thành phẩm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận