Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Haut Madrac Cru Bourgeois
Haut Médoc Cru Bourgeois nổi tiếng là một vùng sản xuất rượu vang lâu đời của đất nước Pháp. Có rất nhiều những đứa con tinh thần khác nhau ra đời từ vùng sản xuất này nhưng có lẽ chai rượu vang này là điển hình hơn cả. Ngọt ngào trong từng phút giây, hương vị có trong chai rượu vang là sự trải nghiệm đầy đủ đến từ hương vị những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon – Merlot. Hơn thế nữa khi mỗi lần thưởng thức chai rượu vang này thì quý khách hàng còn ấn tượng với dư vị của nhiều trái cây chín đỏ đan xen ghi chú như tuyết tùng, anh đào, đinh hương hay thảo mộc đan xen. Bên cạnh hương vị bên trong, chính hình thức bên ngoài của sản phẩm rượu vang cũng là một trong số những yếu tố để dẫn dắt người dùng đi qua hết từ những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác. Rượu sở hữu sắc màu đỏ ruby tươi tắn, chai rượu vang là sự hiện diện với ánh màu tượng trưng cho tình yêu, cho sự ấm áp trọn vẹn. Để thưởng thức chai rượu vang đảm bảo đúng nghệ thuật thì có hai yếu tố khách hàng cần phải lưu ý đó là: Nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ, hoặc có thể thưởng thức chai rượu vang kết hợp với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, thịt lợn nướng, thịt cừu các loại…