Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau La Grande Gelleyre Bordeaux
Hương vị của rượu chính là một yếu tố góp phần tạo nên sự thành công cũng như sức tiêu thụ của chúng. Được làm từ hỗn hợp nhiều loại nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot. Nho được trồng và chăm sóc chu đáo đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay, xếp vào những chiếc giỏ nhỏ và vận chuyển về nhà máy để phục vụ quá trình sản xuất. Nho được bỏ cuống và phân loại chỉ sử dụng những trái đảm bảo. Sau đó chúng được đưa vào hệ thốn nghiền nát để lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 6 tháng, cuối cùng chúng được ổn định trong chai thêm một vài tháng rồi mới mang đi tiêu thụ.
Sắc đỏ ruby đậm ấn tượng sẽ làm cho bạn và những người tiếp cận với rượu trước vẻ đẹp thánh thiện, rực rỡ và quyến rũ này. Thiết kế nhãn và vỏ chai sang trọng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hậu vị lâu bền sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho quý vị sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Hương vị của rượu cũng hoàn toàn chinh phục khách hàng nhờ hương vị tròn trịa và ngọt ngào của nhiều loại quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, mận, dâu đen hòa quyện cùng vị nồng nàn của gỗ sồi, vị cay nhẹ của gia vị và cảm nhận thêm một chút chua thanh và chát nhẹ của nho. Thật ngạc nhiên khi mà chỉ trong một loại đồ uống quý vị lại có thể cảm nhận được nhiều vị khác nhau đến thế.
Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt gia cầm, salad, phô mai trưởng thành với nhiệt độ phục vụ dao động từ 14 – 16 độ C. Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé.