Rượu Vang Chateau Lafon Rochet Grand Cru Classé

Mỗi một sản phẩm rượu vang Pháp đều có những phong cách và cá tính rất riêng. Không riêng gì vang trắng, vang hồng, vang đỏ Pháp luôn là những trải nghiệm hết sức mới mẻ. Chai Rượu Vang Chateau Lafon Rochet là một trong số những siêu phẩm rượu vang sáng giá nhất trong những tác phẩm nghệ thuật rượu vang của thương hiệu Chateau Lafon-Rochet.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.850.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH2-1850
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Lafon Rochet

Đối với những tín đồ của rượu vang Pháp nói chung thì có lẽ họ không còn trở nên xa lạ đối với cái tên của chai rượu vang này phải không thực khách. Nhẹ nhàng và mềm mại là những gì thuộc về phong cách của chai rượu vang. Cứ thế đi vào trong tiềm thức của người dùng một cách nhanh chóng, vang là một trải nghiệm vô cùng hoàn hảo tuyệt vời. Và trong những khoảnh khắc ấy, sự có mặt của sản phẩm rượu vang như có khả năng dẫn dắt người dùng đi qua từng hoài niệm.

Trưởng thành từ hai giống nho cơ bản Merlot, Cabernet Sauvignon, rượu vang chắt lọc được những hương vị tròn trịa của nho. Thêm vào đó sau mỗi lần thưởng thức vang còn chan chứa những nốt hương vị khác nữa đan xen lẫn lộn. Bạn còn có thể cảm nhận được dư vị của dâu rừng, đinh hương, anh đào hay việt quất.

Không ngừng tỏa sáng trên thị trường, sản phẩm rượu lọt vào tầm ngắm của vô vàn thực khách. Người ta không chỉ ấn tượng vì hương vị bên trong của sản phẩm rượu vang. Ngay cả hình thức bên ngoài của chúng cũng đã ghi điểm từ lần đầu bắt gặp. Sở hữu gam màu đỏ ruby ánh tím tươi tắn đậm đà, rượu tượng trưng cho ánh màu của tình yêu son sắc, của sự thủy chung mặn nồng. Chỉ có những người đã từng nếm thử rượu vang mới có thể cảm nhận được hết sự chân thành sâu sắc mà chai rượu vang đang sở hữu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận