Rượu Vang Chateau Laroque

Pháp dịu dàng yêu thương trong con mắt của tín đồ rượu vang thế giới với rất nhiều những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai Rượu Vang Chateau Laroque này là một minh chứng điển hình tiêu biểu đại diện cho số những đứa con tinh thần của Pháp được nhiều khách hàng biết đến, yêu thích và lựa chọn.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.240.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGBMF2-1240
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Laroque

Saint- Emilion nổi tiếng là một vùng sản xuất rượu vang lâu đời của đất nước Pháp. Có những cảm nhận vô cùng sâu sắc về rượu vang đến từ vùng đất này đã làm nên ấn tượng trọn vẹn trong lòng thực khách. Đến với chai rượu vang này quý khách hàng sẽ cảm nhận được điều đó. Trưởng thành từ sự kết hợp của nhiều giống nho khác nhau đó là nho Merlot, Carbernet Sauvignon, Carbernet Franc, chai rượu vang làm nên sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của nho. Khi nếm thử rượu còn bung toả sâu sắc hương vị đến từ nhiều trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn. Bạn còn có thể cảm nhận được hương vị của tuyết tùng, đinh hương, anh đào rồi còn có sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của việt quất, mận chín…. 14% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang, sở hữu một cấu trúc vang cân bằng và một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ, chắc chắn chai rượu vang sẽ để lại một trải nghiệm vô cùng thú vị đối với người dùng.

Thưởng thức rượu vang là một nghệ thuật. Và người dùng rượu có là một nghệ sỹ tài ba hay không thì điều đó còn phụ thuộc vào cách họ lựa chọn món ăn nào để dùng kèm với chai rượu vang này. Rượu phù hợp nhất nếu được dùng kèm với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, sốt vang, rượu mận hay thịt đỏ nướng BBQ…trong điều kiện nhiệt độ từ 16 đến 18 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận