Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Larrivet Haut Brion Pessac Leognan
BO2/Gervoson đã từng có những đóng góp vô cùng to lớn cho sự nghiệp phát triển rượu vang thế giới. Dường như những đứa con tinh thần ra đời từ nhà làm rượu này được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Merlot, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, rượu vang lần lượt là sự trải nghiệm vô cùng ngỡ ngàng đến từ hương vị của chính những trái nho này. Đâu chỉ có như vậy, khi thưởng thức vang còn lần lượt là những rung động đến từ hương vị của dâu tây, tuyết tùng, đinh hương, anh đào và thảo mộc đan xen ghi chú. Những ấn tượng dành cho rượu vang nước Pháp chẳng bao giờ làm cho khách hàng dễ dàng lãng quên đi. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được thưởng thức đúng cách. Một số món ăn cơ bản phù hợp nhất cho khách hàng lựa chọn để dùng kèm cùng với chai rượu vang này đó chính là các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, sốt vang, thịt lợn nướng, thịt cừu hay bít tết và rượu mận. Chỉ khi có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng sẽ làm nên sự ấn tượng chưa từng có trong dư vị chai rượu vang ấy.