Rượu Vang Chateau Latour Martillac

Mỗi một quốc gia đều có những nét văn hóa truyền thống riêng. Và đến với đất nước Pháp, quý khách hàng sẽ cảm thấy yêu mến ẩm thực rượu vang của nước họ. Chai Rượu Vang Chateau Latour Martillac là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu của rượu vang Pháp. Mang đến những ấn tượng rất riêng, có sự trọn vẹn và mặn nồng, chai rượu vang trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.800.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH6-1800
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Latour Martillac

Pháp không ngừng làm nên những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Những sản phẩm rượu vang của họ không phân biệt thuộc phân khúc nào đều có được chỗ đứng nhất định của mình trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó.

Nằm trong top những chai vang đỏ cao cấp của Pháp, sản phẩm rượu vang có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Mang đến ấn tượng rất riêng, rượu hòa mình vào bầu không khí tràn trề yêu thương dành cho những bữa tiệc bởi một bó hoa ngào ngạt hương vị.

Trưởng thành từ sự kết hợp giữa hai giống nho cơ bản đó là nho Cabernet Sauvignon, Merlot, sản phẩm rượu vang bung tỏa trọn vẹn hương vị của nho. Khi thưởng thức vang còn là sự trải nghiệm của đầy rẫy những tầng lớp hương vị như việt quất, đinh hương, dâu tây và tuyết tùng.

13% là nồng độ cồn có trong sản phẩm rượu vang. Một mai nếu như bạn có cơ hội được lựa chọn thì đừng bỏ lỡ cơ hội để được thưởng thức chai rượu vang này nhé. Bởi chỉ cần nếm thử vang 1 lần tôi tin chắc rằng những ký ức ngọt ngào, những ước mơ và hoài bão cháy bỏng như được nhân lên gấp bội. Thưởng thức rượu vang sẽ trọn vẹn hơn khi chúng được kết hợp với ẩm thực đúng cách.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận