Rượu Vang Chateau Le Boscq Saint Estephe

Những tín đồ của rượu vang Pháp sẽ chẳng còn trở nên xa lạ đối với đứa con tinh thần mang tên Rượu Vang Chateau Le Boscq Saint Estephe. Có những ấn tượng rất riêng, độc đáo và mới mẻ, rượu vang như bung tỏa một cách đậm đà hương vị có trong vang. Hãy thưởng thức chai rượu vang để chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem ở sản phẩm rượu vang này có điểm gì hấp dẫn quyến rũ người dùng nhanh chóng như vậy nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.300.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH-2300
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Le Boscq Saint Estephe

Chateau Le Boscq không chỉ biết đến là tên tuổi của một thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh đến từ nước Pháp nói riêng, nhà sản xuất còn có được chỗ đứng và vị thế nhất định của mình trên thị trường rượu vang thế giới. Hầu hết những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà sản xuất này cũng đều được đánh giá rất cao trên thị trường. Hơn thế nữa rượu vang của họ có sức cạnh tranh cực kỳ mạnh mẽ. Chai rượu vang này là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu nhất. Được làm nên từ sự kết hợp hoàn hảo từ hương vị của hai giống nho cơ bản đó là nho Merlot, Cabernet Sauvignon, rượu vang là sự hội tụ đầy đủ từ hương vị của nho. Đặc biệt mỗi lần nhấp môi ly rượu vang nếm thử thì biết bao những khoảnh khắc tuyệt vời bao chùm trong khoang miệng. Người ta biết đến chai rượu vang như một món quà tinh thần ý nghĩa. Mà bất cứ ai khi có cơ hội được trải nghiệm với món quà tinh thần ấy cũng đều muốn sở hữu ngay chúng được.

Cấu trúc vang cân bằng mượt mà, nồng độ cồn có trong sản phẩm rượu vang nhẹ nhàng và lưu luyến, 13% mang đến cho chai rượu vang có được sự phức hợp tanin có trong rượu cũng như là lượng khoáng chất đầy đủ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận