Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Le Mayne
Kỷ niệm thuộc về rượu vang Pháp có lẽ xuất phát từ chính hương vị của những trái cây làm nên chai rượu vang. Và ở chai rượu vang này cũng vậy, được trưởng thành từ những trái nho đó là nho Merlot, Malbec, Cabernet Franc, rượu vang là sự trải nghiệm đầy thú vị từ hương vị của nho. Rượu có màu hồng ngọc đậm, có hương vị pha lẫn giữa mùi hương liệu ngào ngạt và mùi trái cây chín. Rượu có vị gỗ sồi và bánh mì nướng bơ tỏi; vị tannin mềm mại như tan chảy trong miếng với hương thơm kéo dài sau khi thưởng thức.
14% mang đến cho chai rượu vang có được sự trải nghiệm đầy đủ bởi một cấu trúc rượu vang cân bằng và một lượng tanin mượt mà phong phú bên trong chúng.
Có một quy trình sản xuất rượu vang khá hoàn hảo, người ta thu hoạch nho bằng biện pháp thủ công. Tiếp đến nho được mang về nhà máy chọn lọc và sơ chế cẩn thận rồi ép lấy nước. Phần nước nho được lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 6 -12 tháng trước khi mang chúng ra đóng chai thành phẩm và cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.
Một số gợi ý thân thuộc như thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu sẽ rất phù hợp để cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang này.