Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Les Bertrands
12 tháng là quá trình trưởng thành của loại rượu vang đỏ này. Nho được kết hợp với nhau bởi ba loại nổi tiếng thế giới là Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc. Sau khi được trồng, chăm sóc chu đáo chúng được hái thủ công bằng tay sau đó đem đi bỏ cuống và phân loại, chỉ sử dụng những trái nho đảm bảo nhất phục vụ quá trình sản xuất. Nho được nghiền ép lấy dịch và thực hiện quy trình ngâm ủ, lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi. Hết thời gian ngâm ủ rượu tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian nữa rồi mới đem đi đóng chai xuất khẩu.
Xuất hiện lộng lẫy với gam màu đỏ ruby đậm vô cùng ấn tượng, quyến rũ là điểm nhấn đầu tiên khi chúng xuất hiện lần đầu trên thế giới. Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, nồng độ cồn nhẹ nhàng, hương vị của rượu là một sự kết hợp khéo léo, tinh tế của những trái nho cùng nhiều loại quả mọng như dâu rừng, mận, anh đào đỏ hòa quyện cùng vị gỗ sồi nồng nàn, vị cay của tiêu, hương thơm của hoa hồng và rau húng khiến rượu trở nên hấp dẫn, ngọt ngào, tròn vị hơn. Thưởng thức rượu thường xuyên giúp cơ thể chúng ta hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, làn da mịn màng, ngăn ngừa ung thư và lão hóa.
Sử dụng rượu tốt nhất ở nhiệt độ dao động từ 18 – 20 độ C cùng những món ăn từ thịt đỏ, thịt nướng, phô mai trưởng thành, pho mát tuy nhiên trước khi thưởng thức quý vị nên ướp chai rượu trong xô đá khoảng 30 phút và sau đó mở nắp chai trước 20 phút để vị của chúng trở nên tròn trịa và hấp dẫn hơn.