Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Les Bertrands Diamant Rouge
Những trái nho là thành phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất ra chai rượu vang này, các nhà làm vang đã khéo léo kết hợp đến 3 loại nho với tỷ lệ khác nhau. Nho được trồng, chăm sóc, tỉa tót cẩn thận, đến vụ thu hoạch chúng được những người thợ lành nghề hái thủ công bằng tay, sau đó nho được phân loại, bỏ cuống và đem đi nghiền ép lấy dịch nước ép nho. Phần dịch nho này sẽ được ngâm ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi 18 tháng, khi đã đảm bảo về chất lượng và hương vị rượu được đem đi đóng chai và ổn định tại hầm chứa thêm 1 năm nữa trước khi được tung ra thị trường tiêu thụ.
Sở hữu gam màu đỏ ruby rực rỡ, độc đáo như một nàng công chúa xinh đẹp, thiết kế vỏ và nhãn chai đẹp mắt ấn tượng vì thế rượu đã để lại ấn tượng ngay từ lần đầu gặp gỡ. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nhiều loại trái cây chín mọng như nho, blackcurrant, anh đào, mâm xôi, dâu tây hòa quyện cùng cam thảo, khoáng chất, xì gà, thuốc lá, vani, socola tạo nên sự ngọt ngào, tinh khiết, thơm ngon, hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các vị khách, kể cả những vị khách khó tính nhất.
Khi thưởng thức rượu quý vị nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút sau đó kết hợp cùng những món ăn từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng với điều kiện nhiệt độ dao động từ 16 – 18 độ C.