Rượu Vang Chateau Lynch Bages Pauillac

Nếu để so sánh rượu vang Pháp với rượu vang đến từ Đức, Ý, Tây Ban Nha thì vang Pháp vẫn luôn là đẳng cấp đỉnh cao đến lạ. Chai Rượu Vang Chateau Lynch Bages Pauillac này là một ví dụ điển hình. Đại diện cho những chai vang đỏ cao cấp đến từ vùng Pauillac – Bordeaux nước Pháp, sản phẩm rượu vang tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng thưởng thức rượu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

7.140.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-7140
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Lynch Bages Pauillac

Trong muôn vàn những chai rượu vang đỏ cao cấp của Pháp thì có lẽ đây là chai rượu vang dành được tình cảm của rất nhiều khách hàng khi thưởng thức và được đánh giá rất cao trên thị trường. Trọn vẹn trong từng khoảnh khắc, rượu có khả năng mang đến những yêu thương, những âm áp và hạnh phúc ngập tràn sau mỗi lần bật nắp chai rượu vang ra nếm thử.

Nổi bật trước mắt người dùng, vang hiện ra với một màu đỏ ruby tươi tắn như màu sắc của những đóa hoa đỏ tươi. Hơn thế nữa chính từ hương vị của rượu mới là yếu tố quan trọng nhất để khiến cho người dùng tâm phục khẩu phục về sản phẩm rượu vang đến từ thương hiệu Chateau Lynch Bages này.

Hòa quyện trong hương vị của rượu là sự ghi chú đầy đủ của hương vị những trái nho Cabernet Sauvignon, Merlot. Không chỉ dừng lại ở đó, vang còn bung tỏa hương vị của những trái cây chín đỏ phong phú và mượt mà. Sự hội tụ hương vị của đinh hương, anh đào, thảo mộc làm cho vang mang đến một bó hoa hương vị muôn màu muôn sắc hơn.

13% là nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng, rượu vang đảm bảo một cấu trúc cân bằng và một sự mượt mà phong phú của lượng tanin có bên trong rượu phải không thực khách. Một chai rượu vang hoàn hảo đẳng cấp đến như vậy chúng sẽ làm cho bữa tiệc trở nên sang trọng đẳng cấp hơn rất nhiều.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận