Rượu Vang Chateau Magnan La Gaffelière Saint Emilion Grand Cru

Tự hào là đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu đến từ thương hiệu Château Magnan La Gaffelière nước Pháp, chai Rượu Vang Chateau Magnan La Gaffelière luôn khẳng định được mình trên thị trường rượu vang thế giới hiện nay. Mãi mãi thuộc về ký ức sâu sắc trong lòng, rươu không bao giờ bị lãng quên đi cho dù chỉ là những giây phút ngắn.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.180.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH1-1180
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Magnan La Gaffelière

Khi kể đến những chai vang đỏ cao cấp của Pháp có lẽ sản phẩm rượu vang này là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu. Người ta biết đến chai rượu vang như một món quà tinh thần hoàn hảo đặc biệt mà bất cứ ai mỗi lần nếm thử rượu vang cũng đều yêu thương rượu một cách vô điều kiện.

Trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo của nhiều giống nho đỏ khác nhau, sản phẩm rượu vang làm nên sự ghi chú đầy đủ của giống nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot. Trong vòm miệng, vang là sự hòa quện từ hương vị của dâu tây, đinh hương, anh đào hay thảo mộc. Những ai đã từng có cơ hội được nếm thử rượu vang chắc chắn sẽ không bao giờ làm cho người dùng cảm thấy không hài lòng về chúng. Đặc biệt chai rượu vang này như mang đến cho thực khách một bản hòa ca tuyệt vời làm sống dậy những khoảnh khắc tuyệt vời của thiên nhiên vùng đất Saint Emilion Grand Cru. Hòa vào trong từng hương vị của rượu vang, những trái tim thổn thức không ngừng và chắc chắn chỉ cần nếm thử rượu vang 1 lần khách hàng như muốn sở hữu ngay rượu được.

Để lại dư vị đậm sâu trong vòm miệng là một cấu trúc vang cân bằng 14.5%, rượu có được lượng tanin phong phú mượt mà và khoáng chất bên trong đầy đủ. Hãy lựa chọn rượu vang để thưởng thức dành cho những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận