Rượu Vang Chateau Malartic Lagraviere

Ai trong chúng trong cũng mong một lần trong đời có được một tiệc cưới thật hoành tráng, thành công. Bên cạnh không gian rộng rãi, lung linh huyền ảo, tiệc cưới phù hợp với khẩu vị của những vị khách thì đồ uống cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công của bữa tiệc. Chúng tôi đem đến cho quý vị một sự lựa chọn cực kỳ hấp dẫn mang tên Rượu Vang Chateau Malartic Lagraviere của Pháp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.500.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH1-3500
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Malartic Lagraviere

Sỡ hữu chai rượu vang và quan sát khi rót ra ly chúng ta sẽ nhận thấy rượu khoác lên mình một lớp áo choàng màu đỏ ruby vô cùng quyến rũ, sang trọng; cấu trúc rượu rõ ràng, mạch lạc; tanin ổn định; hậu vị dài lâu khi thưởng thức sẽ đem đến cho quý vị nhiều cung bậc cảm xúc sau một ngày dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Khách hàng sẽ nhận thấy sự ngọt ngào của quả chín mọng cùng gia vị hòa quyện cùng một chút chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho. Với những ưu điểm vượt trội như thế rượu thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Sử dụng chúng thường xuyên sẽ đem lại một làn da tươi tắn, một trái tim và hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa ung thư, lão hóa và kích thích chúng ta ăn ngon miệng.

Kết hợp đến ba loại nho làm nguyên liệu sản xuất cho thấy sự cầu kỳ, tỉ mỉ của nhà sản xuất khi pha trộn chúng với tỉ lệ khác nhau tạo nên một hỗn hợp nho đặc biệt. Hỗn hợp nho này sẽ được đem ngâm ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 2 năm rồi mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Bên cạnh nho sự xuất hiện của trái cây chín mọng như mận, blackberry, mâm xôi, anh đào cùng nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, thuốc lá, vanilla, tuyết tùng, socolo, da, khói, than chì, khoáng chất, nấm càng tăng thêm sức hấp dẫn của rượu.

Để giữ được tuổi thọ và hương vị của rượu lâu bền chúng ta nên bảo quản chúng ở những không gian mát mẻ; ủ vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó mới thưởng thức kèm với các món thịt đỏ, thịt gia cầm, phô mai mềm là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn để có thể khai thác hết vị ngon của rượu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận