Hương Vị – Mùi Vị của Rượu Vang Chateau Margaux Grand Vin 1ER Cru Classes Back
Để có được sự thành công của chai rượu vang này các nhà sản xuất đã phải nghiên cứu kỹ càng từng công đoạn và kiểm tra hết sức gắt gao. Nho được hái thủ công, loại bỏ cuống và chỉ chọn những trái nho đảm bảo nhất đem đi sơ chế nghiền nát để lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ lâu năm trong những chiếc thùng gỗ sồi. Trong quá trình sản xuất không chỉ những trái nho được tận dụng mà một số loại trái cây chín mọng đen như mâm xôi, anh đào, mận chín cùng hương hoa, khoáng chất cũng được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất. Tất cả hòa quyện, bổ sung cho nhau để cho ra đời một chai vang vô cùng hảo hạng.
Rượu có màu đỏ ruby vô cùng sắc sảo, quyến rũ; khi rót ra ly chúng ta sẽ bị choáng ngợp bởi hương thơm cùng màu sắc quyến rũ của chúng. Nồng độ cồn của rượu cũng khá nhẹ nhàng chỉ ở mức 13 %, cấu trúc rượu ổn định, tanin bền lâu, hậu vị dai dẳng sẽ mang đến cho quý vị nhiểu cung bậc cảm xúc. Sự xuất sắc của rượu còn được thể hiện thông qua số điểm của các chuyên gia dành cho chúng tại các cuộc thi rượu vang thế giới. Hầu hết các chuyên gia đã cho rượu số điểm tối đa 100/100 điểm.
Rượu thích hợp sử dụng trong điều kiện nhiệt độ phòng dao động từ 14 – 16 độ C. Các món ăn từ thịt đỏ là những món ăn chúng ta có thể thưởng thức cùng với rượu để có thể khai thác hết vị ngon của rượu.