Rượu Vang Chateau Margaux Grand Vin Premier Grand Cru Classés

Là tín đồ của những chai rượu vang thượng hạng có lẽ cái tên Rượu Vang Chateau Margaux Grand Vin Premier Grand Cru Classés của Pháp không còn quá xa lạ với quý vị. Rượu là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Château Margaux. Chính nhờ có nhà sản xuất này mà công chúng yêu rượu vang được tiếp cận với một sản phẩm vô cùng tuyệt vời, đem đến những bữa tiệc thật hoành tráng cho người tiêu dùng. Chúng tôi tin rằng chai rượu vang này sẽ được sử dụng trên khắp thế giới nhờ sự hảo hạng của nó.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

28.440.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-28440
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị của Rượu Vang Chateau Margaux Grand Vin Premier Grand Cru Classés

Không nhiều chai rượu vang trên thế giới làm được như chai rượu vang này bởi tại nhiều cuộc thi danh giá rượu luôn được đánh giá bằng số điểm tuyệt đối bởi các chuyên gia. Đơn cử như James Sucking – vintage 2015, Wine Enthusiast – vintage 2015 đều cho 100/100 điểm, Robert Parker’s Wine Advocate vintage 2015 cũng cho 100/100 điểm. Qua đó chúng ta có thể nhận thấy sự đặc biệt của chai rượu vang này. Bên cạnh nguồn nguyên liệu chính là hai loại nho nổi tiếng Merlot và Cabernet Sauvignon rượu còn được bổ sung thêm một số loại quả mọng đen quyện hòa cùng khoáng chất và hương hoa mang đến một hương vị không thể tuyệt vời hơn.

Khi thưởng thức quý khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc từ một chút chua thanh nhè nhẹ cho tới vị chát đặc biệt của nho để rồi cuối cùng lắng đọng trong vị ngọt dịu nhẹ của quả chín mọng. Rượu ra đời nhờ quá trình sản xuất với nhiều công đoạn vô cùng nghiêm ngặt, chúng được lên men, ngâm ủ và lão hóa nhiều năm trước khi thành phẩm để rồi được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt bò, thịt cừu nướng chính là một số món ăn mà chúng ta nên kết hợp khi thưởng thức loại rượu vang này. Khi bảo quản chúng ta nên sử dụng những môi trường có nhiệt độ thích hợp để giữ gìn được chất lượng cũng như tuổi thọ cho chai rượu vang này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận