Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Palmer Historical XIXth Century
Vin de France không ngừng làm nên rất nhiều những sản phẩm rượu vang cao cấp khác nhau. Chai rượu vang này trở thành niềm tự hào của nhà làm rượu bởi chúng đẳng cấp hoàn hảo thể hiện ngay ở mức giá thành mà sản phẩm rượu vang đang sở hữu. Nhìn từ bên ngoài vào trong, màu đỏ ruby tươi tắn của chai rượu vang thôi cũng đủ sức để thu hút sự chú ý của biết bao những ánh mắt nhìn vào chai rượu vang này. Khi thưởng thức trong vòm miệng vang lần lượt là những rung động đến từ hương vị của tuyết tùng, đinh hương, thảo mộc hay dâu tây lẫn lộn đan xen. Sự chủ đạo đến từ hương vị của những trái nho chín đỏ Syrah, Cabernet Sauvignon, Merlot sẽ làm nên bản giao hưởng ngọt ngào và sâu lắng. Để cho chai rượu vang này được ngon hơn thì việc thưởng thức rượu vang như thế nào cho đúng cách cũng rất cần thiết. Bạn có thể lựa chọn một số món ăn cơ bản để dùng kèm cùng với chai rượu vang này trong đó chúng ta phải kể đến đó chính là các món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ thưởng thức vang từ 16-18 độ.