Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Paul Mas Clos Savignac Gres De Montpellier
Rượu vang Đỏ của Pháp không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới sự phong phú khác nhau. Những đứa con tinh thần ra đời từ nhà làm rượu Chateau Paul Mas này có được sự đánh giá rất cao so với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình như vậy đó. Được làm nên hoàn toàn từ sự pha trộn của những trái nho đó là nho Grenache, Mourvedre, Shiraz/Syrah, chai rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Ghi chú trong sản phẩm rượu vang đó còn là sự trải nghiệm đến đến từ hương vị của những trái cây chín đỏ của vùng nhiệt đới đó là tuyết tùng, anh đào, đinh hương, dâu rừng và thảo mộc. Cứ mỗi lần thưởng thức rượu vang chúng ta như được hòa mình với thiên nhiên Pháp tuyệt vời hơn cả mong đợi. Để thưởng thức rượu vang được ngon hơn nữa thì khách hàng cũng cần lưu ý nên lựa chọn rượu vang dùng như thế nào cho phù hợp. Một số món ăn cơ bản thích hợp nhất cho khách hàng thưởng thức cùng với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, các món nướng BBQ, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang sẽ để lại ấn tượng trọn vẹn trong lòng những ai đã từng nếm thử vang.