Rượu Vang Chateau Pavie Macquin Premier Grand Cru Classés

Khi có cơ hội được thưởng thức chai Rượu Vang Chateau Pavie Macquin, người dùng như được trải nghiệm với những món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa. Những gì mà chai rượu vang có thể mang lại quả thực không có từ ngữ nào có thể diễn tả hết thành lời. Đôi khi chỉ là những khoảng lặng bình yên ngồi nhâm nhi ly rượu vang nhưng chúng cũng đủ để khiến cho người thưởng thức yêu thương rượu vang một cách vô điều kiện.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

4.000.000

GIÁ KHUYẾN MẠI CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.600.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-4000
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Pavie Macquin

Merlot, Cabernet Sauvignon là những giống nho phổ biến được nhiều nhà sản xuất lựa chọn để làm nên những chai rượu vang đỏ. Chai rượu vang này cũng được trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo đầy cá tính của hai giống nho này. Nếu đã từng nếm thử rượu vang, có lẽ những ấn tượng dành trọn cho rượu sẽ không bao giờ bị lãng quên đi vào quá khứ.

Nhìn từ bên ngoài vào trong, rượu thu hút sự chú ý của muôn vàn thực khách bởi một diện mạo bên ngoài khá ấn tượng. Chai rượu vang mang đến thứ ánh màu của tình yêu, sắc đỏ đậm đà gợi nhớ đến một thứ tình cảm cao quý son sắc.

Những trải nghiệm của chai rượu vang đều xuất phát từ sự phong phú của tầng lớp hương vị rượu. Vang mang đến sự trọn vẹn từ hương vị của những trái cây chín đỏ đan xen. Sự ghi chú tuyệt vời của hương vị trái cây như anh đào, tuyết tùng, thảo mộc cho đến hương vị của dâu rừng để lại một kết thúc trọn vẹn sâu sắc chưa từng có.

Nhà sản xuất Chateau Pavie Macquin không ngừng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường. Sở dĩ người ta biết đến chai rượu vang này nhiều hơn cũng nhờ một phần vào tên tuổi lừng danh của nhà sản xuất rượu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận