Rượu Vang Chateau Pey La Tour Bordeaux

Những chai vang đỏ danh giá của Pháp không ngừng tỏa sáng và có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay, sản phẩm Rượu Vang Chateau Pey La Tour Bordeaux làm nên những ký ức ngọt ngào và trọn vẹn. Hãy nếm thử và trải nghiệm để khách hàng được yêu mến hơn rượu vang đến từ đất nước Pháp xinh đẹp này.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

500.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH7-551
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Pey La Tour Bordeaux

Mang tên thương hiệu Chateau Pey La Tour, chai rượu vang tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng thưởng thức rượu. Nếu có cơ hội được thưởng thức rượu vang, có lẽ đó là một niềm vinh dự và cũng được coi như là một may mắn đối với khách hàng. Rượu không kén chọn người thưởng thức, chỉ cần khách hàng yêu mến rượu vang thì đều có thể dùng được rượu.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, vang thu hút sự chú ý của người thưởng thức bởi một màu đỏ ruby tươi tắn. Rượu mang đến sắc đẹp của những đóa hoa tươi, ngoài ra khi nếm thử vang còn là sự trọn vẹn bởi hương thơm phong phú và đa dạng. Khách hàng có thể cảm nhận được sự kết hợp hài hòa từ hương vị của nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc rồi còn là sự đan xen ghi chú đến từ hương vị của việt quất, cherry, anh đào hay thảo mộc.

15% mang đến cho chai rượu vang có được một cấu trúc cân bằng và một lượng tanin mượt mà bên trong phong phú. Đối với những tín đồ của rượu vang đỏ Pháp nói chung, chai rượu vang này không thể thiếu làm nên sự hoàn hảo dành cho những bữa tiệc của họ. Đừng bỏ lỡ cơ hội để chúng ta được thưởng thức chai rượu vang này nhé. Rượu trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng trong mọi câu chuyện buồn vui của cuộc sống.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận