Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Peychaud Cote De Bourg
Bordeaux được biết đến là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Pháp. Có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau ra đời từ vùng làm rượu này không ngừng được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên từ sự pha trộn của hai giống nho cơ bản đó là nho Merlot, Cabernet Sauvignon, chai rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ dư vị của những trái nho này. Đan xen trong phức hợp hương vị của rượu vang còn lần lượt là sự thể hiện của hương thơm dâu rừng, gỗ sồi, anh đào và việt quất. Từng khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong chai rượu vang sẽ là yếu tố cơ bản để dẫn dắt khách hàng đi qua hết những cảm nhận này cho đến những cảm nhận khác. Chai rượu vang sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng đúng cách. Một số món ăn cơ bản cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang này chúng ta phải kể đến đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng. Ở từng khoảnh khắc khác nhau thì sản phẩm rượu vang này sẽ để lại trong tâm trí của khách hàng dùng rượu kết thúc trọn vẹn yêu thương mà không phải dòng rượu vang nào cũng có thể so sánh được với chúng.