Rượu Vang Chateau Peymouton Saint Emilion Grand Cru

Bạn là một tín đồ của rượu vang nước Pháp, sản phẩm Rượu Vang Chateau Peymouton không còn xa lạ đối với khách hàng phải không? Mang đến những ký ức rất riêng, sự có mặt của chai rượu vang để lại trong tâm trí của người dùng một hình ảnh bắt mắt bởi một màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà và một hương vị vang hòa quện phong phú.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.020.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-1020
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Peymouton

Saint Emilion Grand Cru nổi tiếng trên thế giới là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Pháp. Có những nét đặc trưng rất riêng, vùng sản xuất mang đến cho hệ thống rượu vang nhân loại những sản phẩm rượu vang vô cùng độc đáo và mới mẻ. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang điển hình tiêu biểu như vậy đó.

Vẫn từ những trái nho đỏ điển hình đó là nho Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot, nhưng ở chai rượu vang này có được sự hoàn hảo đặc biệt trong cá tính của rượu. Điều đó chứng tỏ được sự thành công cũng như bí quyết riêng của nhà sản xuất rượu vang này. Nổi bật lên là hương vị đậm đà lưu luyến của nho, rượu vang còn là sự ghi chú từ hương vị của dâu tây, tuyết tùng, anh đào hay mận chín. 14.5% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang này, rượu làm nên một cấu trúc vang cân bằng và một lượng tanin đa dạng. Những ký ức dành cho chai rượu vang không chỉ dừng lại ở hương vị của rượu mà chúng còn bắt nguồn từ chính hình thức bên ngoài. Vang nhẹ nhàng tươi mới, đậm đà quyến rũ bởi một màu đỏ ruby đậm đà ánh tím bắt mắt. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên đi được hương vị có trong rượu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận