Rượu Vang Chateau Peyrabon

Bên cạnh những chai vang đỏ của Italia, Đức, Tây Ban Nha thì vang đỏ Pháp không ngừng khẳng định được thương hiệu cũng như tên tuổi của mình trên thị trường. Có biết bao những sản phẩm rượu vang Pháp khác nhau có khả năng chinh phục lòng người dùng rượu. Nhưng có lẽ điển hình hơn cả đó chính là sản phẩm Rượu Vang Chateau Peyrabon. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được tiếp cận cùng với chai rượu vang này. Chắc chắn rượu vang sẽ tạo nên một miền ký ức sâu sắc không bao giờ có thể bị lãng quên đi theo thời gian.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGDL-1350
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Peyrabon

Chateau Peyrabon nổi tiếng trên thế giới là một thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời của đất nước Pháp. Nắm được nhu cầu thị yếu của thị trường về việc thưởng thức rượu vang khác nhau, nhà làm rượu đã làm nên biết bao những siêu phẩm rượu vang phong phú và đa dạng. Chai rượu vang này nằm trong top những chai vang đỏ cao cấp của thương hiệu Chateau Peyrabon được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Đến bao giờ người dùng mới có thể quên đi được dư vị của sản phẩm rượu vang này? Phải chăng sức lôi cuốn và chinh phục của rượu để lại một kết thúc lâu dài sâu sắc mà bất cứ ai khi có cơ hội được thưởng thức rượu vang 1 lần cũng không bao giờ quên đi được dư vị có trong rượu.

Trưởng thành từ 2 giống nho đỏ Cabernet Sauvignon Và Merlot, rượu vang là sự hội tụ đầy đủ hương vị của nho. Không những thế khi nếm thử vang còn tấn công trong vòm họng bởi phức hợp hương vị của tuyết tùng, đinh hương, anh đào hay da thuộc.

Chưa bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang khác. Chai rượu vang này không chỉ để lại một dư vị nhẹ nhàng lưu luyến mà chúng còn là một cấu trúc vang cân bằng mềm mại.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận