Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Château Picard
Château Picard vốn dĩ luôn là niềm tự hào của đất nước và con người Pháp. Có rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được trưởng thành từ sự pha trộn của 3 giống nho cơ bản đó là nho Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Malbec, sản phẩm rượu vang ra đời là sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của những trái nho. Đâu đơn giản chỉ dừng lại ở đó khi thưởng thức chúng ta còn lần lượt cảm nhận được hương vị của anh đào, dâu rừng, tuyết tùng, đinh hương hay việt quất. Những gì được thể hiện trong tính cách của chai rượu vang chẳng bao giờ làm cho khách hàng dễ dàng lãng quên đi được dư vị có trong chai rượu vang này. Rượu sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng ta có sự kết hợp ăn ý với những món ăn sao cho phù hợp. Một số món ăn thích hợp bạn nên dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn xào chua ngọt, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang như biết cách chiều lòng người để chúng ta cùng nhau cảm nhận về thiên nhiên Pháp hoàn hảo đến ngỡ ngàng chưa từng có.