Rượu Vang Chateau Pontet Fumet

Vang Pháp nói chung và rượu vang ra đời từ vùng Saint-Emilion Grand Cru nước Pháp nói riêng không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Chai Rượu Vang Chateau Pontet Fumet này là một minh chứng điển hình tiêu biểu đại diện cho số những chai vang đỏ Pháp được nhiều khách hàng biết đến, yêu thích và lựa chọn trên thị trường. Hãy thưởng thức chai rượu vang để chúng ta tìm hiểu xem ở sản phẩm rượu có gì đặc biệt nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGĐL-9
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Pontet Fumet

Tự tin khẳng định mình trong thị trường rượu vang thế giới, chai rượu vang này đã từng khiến cho rất nhiều khách hàng trở nên si mê vì sự đa dạng có trong hương vị của rượu. Được trưởng thành từ hai giống nho cơ bản đó là nho Merlot – Cabernet Franc, sản phẩm rượu vang là sự ghi chú đầy đủ đến từ hương vị của nho. Có những cảm nhận chân thành và tinh tế, chính hương vị của rượu là một trong số những yếu tố để dẫn dắt sản phẩm rượu vang gần gũi với người dùng nhiều hơn. Không chỉ là dư vị của nho, sản phẩm rượu vang còn là sự ghi chú đến từ hương vị của tuyết tùng, đinh hương, anh đào hay thảo mộc. Với nồng độ cồn cân bằng 14%, chai rượu vang chắc chắn đảm bảo một cấu trúc vang tuyệt vời với khoáng chất đầy đủ và tanin mượt mà phong phú. Thi thoảng sự có mặt của chai rượu vang này là một gợi ý hoàn hảo tuyệt vời nhất để những ai có cơ hội được tiếp cận rượu vang đều bị rượu chinh phục nhanh chóng.

Một trong số những nghệ thuật dùng rượu tuyệt vời nhất đó là kết hợp thưởng thức rượu vang với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, sốt vang, thịt lợn nướng và thịt cừu hấp hay các món ăn như bánh mỳ nướng, mỳ xào các loại…

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận