Rượu Vang Chateau Pouget Margaux

Có những cảm nhận rất riêng, sản phẩm Rượu Vang Chateau Pouget Margaux như để lại trong tiềm thức của người dùng rượu một ấn tượng sâu sắc không bao giờ phai nhạt. Những gì mà chai rượu vang này thể hiện là thành quả của sự cố gắng không ngừng dưới đôi bàn tay khéo léo của những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang. Hơn thế nữa chúng là kết quả của một khối trí óc hăng say từ những chuyên gia sản xuất nên sản phẩm rượu vang này.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.850.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH1-1850
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Pouget Margaux

Chateau Pouget luôn tự hào mang đến cho hệ thống rượu vang nước Pháp nói riêng và rượu vang thế giới nói chung rất nhiều những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Đặc biệt những chai vang cao cấp của họ có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường, chai rượu vang này là một ví dụ điển hình tiêu biểu.

Trưởng thành từ hương vị của hai giống nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, vang hội tụ một cách trọn vẹn ghi chú của nho cho đến hương vị của đinh hương, dâu tây và tuyết tùng. Cứ thế lòng thẩn thơ sau mỗi lần có cơ hội được trải nghiệm với rượu, chai rượu vang như làm vỡ òa cảm xúc của người dùng. Không đơn thuần chỉ là một sản phẩm rượu vang thu hút sự chú ý của người dùng bởi chất lượng bên trong mà ngay cả hình thức bên ngoài vang cũng đủ khiến cho những ánh mắt nhìn vào trở nên đắm đuối.

Nổi bật lên là một màu đỏ ruby, vang hiện diện như vẻ đẹp của những đóa hoa hồng tươi khoe sắc. Như những bó hoa mùa xuân, rượu dành tặng cho người dùng một món quà tinh thần vô giá đặc biệt. Chỉ cần thưởng thức chai rượu vang 1 lần thì chắc chắn quý khách hàng sẽ muốn sở hữu rượu ngay được.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận