Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Rissac Cabardes
Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một công đoạn sản xuất hết sức phức tạp. Những trái nho sau khi được thu hoạch sẽ được kết hợp với tỷ lệ được nhà sản xuất ấn định sau đó chúng được đem nghiền nát và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 6 tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ. Rượu sở hữu gam màu đỏ hồng ngọc đậm vô cùng ấn tượng mang đến sức quyến rũ đặc biệt đối với người tiêu dùng.
Khi khui nắp chai và cảm nhận những ngụm rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được một chút chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng sự ngọt ngào sâu đậm của nhiều loại trái cây chín mọng như mận, mâm xôi, việt quất, anh đào đỏ, dâu tây hòa quyện cùng vị cà phê, gỗ sồi sẽ tạo nên những bữa tiệc vô cùng sang trọng, ấm áp, an lành cho người tiêu dùng. Các chuyên gia nhắn gửi đến với khách hàng nếu chúng ta thường xuyên sử dụng rượu sẽ giúp cơ thể chúng ta có sức đề kháng tốt, kích thích ngon miệng, mang đến một trái tim khỏe, ngăn ngừa ung thư và lão hóa.
Rượu thích hợp sử dụng trong những môi trường có nhiệt độ dao động từ 16 – 18 độ C cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt cừu, thịt bò, bít tết.